Lăng Ba Vi Bộ

Lăng Ba Vi Bộ là môn khinh công vô thượng cực kỳ lợi hại. Tương truyền rằng phàm kẻ nào học được tuyệt đỉnh công phu này, sẽ dần dần bước đến con đường trở thành một trong số các nhất đại cao thủ trong thiên hạ.

Trong Cổ Long Online, ai cũng biết để tăng tốc độ di chuyển phải nhờ đến hệ thống Thú Cưỡi vô cùng phong phú. Nhưng giờ đây, ngoài sự hỗ trợ của Thú Cưỡi, các vị đại hiệp còn có thể gia tăng tốc độ di chuyển nhờ hệ thống kỹ năng mới: Lăng Ba Vi Bộ.

 
Hiệu Quả Kỹ Năng

Sử dụng kỹ năng ở trạng thái bình thường sẽ giúp nhân vật tăng 50% tốc độ di chuyển. Đặc biệt, sử dụng kỹ năng kết hợp với Thú Cưỡi sẽ tính thành tổng tốc độ di chuyển.

Ví dụ: nhân vật đang cưỡi Tốc Long 35%, khi sử dụng kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ thì lúc này tốc độ di chuyển của nhân vật sẽ là 85%.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1 : chuột phải vào bí kíp Lăng Ba Vi Bộ để học kỹ năng.

Bước 2 : mở bảng kỹ năng (Alt + W), chọn tab Nghề và tìm kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ.

Bước 3 : click chuột trái vào hình ảnh Lăng Ba Vi Bộ và kéo nó xuống thanh kỹ năng bên dưới.

Bước 4 : bạn có thể đặt skill Lăng Ba Vi Bộ ở bất kỳ phím tắt nào cũng được, ở đây mình ví dụ đặt là F1 và để sử dụng kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ bạn nhấn phím tắt là F1.

Lưu ý : mỗi lần thoát game đăng nhập lại hoặc thú cưỡi hết thể lực hoặc xuống thú, hiệu quả của kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ sẽ mất tác dụng. Vậy nên bạn hãy buff lại skill Lăng Ba bằng phím tắt đã cài đặt sẵn nhé.

Trang chủ: home.colong.vn
Cộng đồng: fb.com/groups/colong2
Fanpage: fb.com/colong2.vn
Tổng hợp ưu đãi: colong.vn/uu-dai