Chưởng môn Hoắc Hưu: là chủ của 108 tòa lầu nổi tiếng. Ông ta là nhân vật giàu có nổi tiếng trong thiên hạ, 50 năm trước, tay không bôn ba khắp thiên hạ, bỗng nhiên trở thành giàu có nhất thiên hạ, nhưng người trong giang hồ dường như không hề hay biết về món tài sản kếch sù kia của ông ta là từ đâu đến. Nghe nói, hiện nay võ công của ông ta là một trong số 5, 6 người có võ công đỉnh cao

Thanh Y Lâu

Điều kiện gia nhập: Thích Khách nam cấp 10 trở lên

Địa thế môn phái: Nằm sau núi của Châu Quang Bảo Khí Diêm Phủ Tử Cấm Thành Đông Giao, nhìn từ phía ngoài thì chỉ là 1 căn lầu rất bình thường, nhưng bên trong tòa nhà này lại ẩn chứa 108 cửa ải. Bên trong núi ẩn chứa rất nhiều binh khí và của cải. Đây là căn cứ của tổ chức sát thủ rất đáng sợ, thế lực hùng mạnh, nhưng đệ tử của môn phái này không phải là thích khách hàng đầu trong giang hồ.

Thanh Y Lâu

Kỹ Năng Thích Khách

Tâm Pháp Tên Tâm Pháp Chiêu Thức Hiệu Quả Chiêu Thức
Sơ Cấp Thất Tinh Cản Nguyệt Đạp Nguyệt Bộ Sử dụng thân pháp khinh công tuyệt đỉnh ở trạng thái bình thường để trở về môn phái
Kinh Hồn Đao Pháp Phong Lôi Thất Tinh Trảm Tấn công 3 lần, vận công 1 hiệp. Yêu cầu HP >=25%.
Thập Phương Trảm Kim Quang Vân Phất Tăng tạm thời Chính Xác cho bản thân hoặc đồng đội trong một số hiệp
Nghênh Phong Nhất Đao Trảm Tạm thời tăng Tấn Công/Tốc Độ, giảm 1/2 thương tổn, nghỉ 1 hiệp miễn dịch. Hiệp sau tấn công mục tiêu đã chọn.
Trung Cấp Phá Thiên Kính Khí Hám Cửu Trọng Thiên Làm 1 mục tiêu bị hỗn loạn tấn công ngẫu nhiên đồng đội, vô hiệu với BOSS.
Tiên Thanh Đoạt Nhân Trước khi đối phương tấn công có thể cướp lượt tấn công thông thường để tấn công lại.
Thiên Ky Bí Lục Động Tất Thuật Xem HP hiện tại, MP, Tửu Ý của 1 mục tiêu địch khi chiến đấu.
Binh Giám Bí Thuật Giám định vũ khí. Tìm Chu Đình ở Trạng Nguyên Lâu tại Kinh Thành chế Vũ Khí Đồ Giám.
Cao Cấp Phá Niệm Tâm Kinh Thần Ma Kinh Thiên Khiển Dùng kháng ngoại tăng tỉ lệ bạo kích, bản thân chịu sát thương, tấn công tăng. Chết sẽ mất trạng thái.
Nhất Kích Tất Sát Bỏ qua cường hóa kháng ngoại của đối thủ. Nhất Kích Tất Sát là chiêu thức đoạt mạng đối thủ trong tích tắc.