Chưởng môn Bạch Phi Phi: Mặc dù là một cô gái có sắc đẹp chim sa cá lặn, dáng vẻ khuynh nước khuynh thành nhưng cuộc đời cô vẫn là bi kịch, yêu và hận luôn luôn dằn vặt cô, đã khiến cho cô có hai tính cách trái ngược nhau: Một bên luôn xinh xắn dễ thương và hiền dịu lương thiện, một bên lại hung ác tàn bạo và toan mưu tính kế. Quỷ Vực là do cô thống lĩnh, đã đầy đủ thực lực để hùng cứ võ lâm.

Quỷ Vực

Điều kiện gia nhập: Thích Khách nữ cấp 10 trở lên.

Địa thế môn phái: Nằm trong một hang núi sâu thuộc Thục Trung. Nơi đây vốn là một lăng mộ cổ, sau khi nơi này trở thành cứ địa của Quỷ Vực, đã cải tạo nơi này trở thành một tòa mê cung, các cửa ải bên trong được bố trí chằng chịt, hang động tối tăm liên tục lóe lên những đốm quỷ hỏa, càng toát lên vẻ kì dị khôn lường. Nghe nói các môn hạ của Quỷ Vực đều là những cô gái trẻ, họ thường che mặt bằng mặt nạ đen, chưa có ai thấy được diện mạo thật của họ, những chiêu thức mà họ sử dụng đều rất tàn ác.

Quỷ Vực

Kỹ Năng Thích Khách

Tâm Pháp Tên Tâm Pháp Chiêu Thức Hiệu Quả Chiêu Thức
Sơ Cấp Quỷ Mị Thân Pháp U Ảnh Ảo Hư Bộ Sử dụng thân pháp khinh công tuyệt đỉnh ở trạng thái bình thường để trở về môn phái
Mị Ảnh Ẩn mình vào bóng tối để tránh đòn tấn công của kẻ địch, tăng tấn công của bản thân.
Xích Luyện Quỷ Trảo Vong Linh Tác Mệnh Tấn công ngoại 1 mục tiêu, có tỉ lệ gây xuất huyết liên tục và hồi HP bản thân.
Thiên Ma Giải Thể Tấn công ngoại 1 mục tiêu, có tỉ lệ làm mất MP liên tục và hồi MP bản thân
Tiêu Hồn Thiên Ma Vũ Câu Hồn Nhiếp Tâm Đại Pháp Khiến mục tiêu tấn công ngẫu nhiên đồng đội 1 số lượt, phải vận công một số hiệp
La Sát Mị Tăng tạm thời tốc độ bản thân hoặc đồng đội trong một số hiệp
Trung Cấp Quỷ Nhãn Tâm Kinh Quỷ Nhãn Giải Huyệt Giải Điểm Huyệt của Đạo Tặc Ngân Câu, miễn dịch một số lượt.
Phụ Phòng Bí Kỹ Tạm thời ghép hiệu quả tăng Phòng Ngự vào y, mất hiệu quả khi rời mạng.
Bạch Thị Kiếm Pháp Đoạt Mệnh Truy Hồn Tấn công ngoại công 3 mục tiêu, có tỉ lệ kèm xuất huyết, phải vận công 1 hiệp, khi đó bị giảm kháng.
Cao Cấp U Linh Bí Phổ Huyết Tế U Hồn Tấn công ngoại công đồng thời dùng lực phản dame để tăng tấn công. Cần hi sinh lượng HP nhất định.
Li Tâm Đại Cấm Chế Khiến toàn bộ đối phương mất khả năng điều khiển, tấn công mục tiêu ngẫu nhiên