Nấu Rượu Cổ Long

Để học được nghề nấu rượu, bạn cần đến gặp NPC Hùng Miêu Nhi (101, 577) tại Kinh Thành để học kỹ năng nấu rượu.Khi học kỹ năng, bạn sẽ tốn một lượng danh vọng và ngân phiếu nhất định.

Để chế được rượu, bạn ấn tổ hợp phím Alt+W, kéo biểu tượng kỹ năng Cất Rượu ra thanh F1~10, sử dụng phím tắt để tiến hành nấu rượu.

Các loại rượu trong Cổ Long Online

Hình Ảnh Rượu Lv Nghề Giới Thiệu
Rượu Gạo Rượu Gạo 10 Còn gọi là rượu ngọt, rượu Điềm Khúc hay rượu Phất Trấp, có lịch sử lâu đời. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 1 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng 10 Tửu Ý, thời gian đóng băng khi uống rượu là 2 phút. Không thể uống khi đang chiến đấu.
Thiêu Dao Tử Thiêu Đao Tử 13 Khẩu vị đậm đà, ngọt dịu, rất ngon. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống tăng 2 điểm kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng 10 Tửu Ý, thời gian đóng băng khi uống rượu là 3 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu
Gia Phạn Tửu Gia Phạn Tửu 16 Rượu màu vàng, vị thanh đạm, uống vào rất khỏe. Sau khi uống sẽ tăng 10 Tửu Ý, chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Rượu Trắng Rượu Trắng 19 Hương thơm nhẹ, uống vào rất êm và thơm. Sau khi uống tăng 20 Tửu Ý, có xác suất lớn là sẽ bị say. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu
Rượu Ngọt Rượu Ngọt 22 Dùng gạo nếp loại ngon nấu chín rồi ủ với men rượu, nếu uống với đá thì càng ngon. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 5 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.5x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 3 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Rượu Nếp 25 Màu rượu nâu đỏ, sắc trong sáng, vị thơm đậm. Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.5x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị say và choáng, có xác suất nhỏ sẽ xuất hiện túy quyền. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Bách Hoa Tửu Bách Hoa Tửu 28 Rượu ủ từ trăm hoa, nước suối, uống vào thơm ngon lạ lùng. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 10 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.6x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 8 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Cổ Long Thuần Cổ Long Thuần 31 Tương truyền là rượu do tiên sinh Cổ Long dùng phương thức bí truyền để nấu, hương thơm nồng, hào kiệt võ lâm rất thích uống. Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.6x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị say và choáng, có xác suất nhỏ sẽ xuất hiện túy quyền. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Mộng Huyễn Nhưỡng Mộng Huyễn Nhưỡng 34 Một loại rượu rất thần bí, không ai biết nguyên liệu để ủ. Khi uống vào sẽ như rơi vào thế giới thàn tiên, phút chốc tăng công lực.Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 20 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.7x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 13 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Cao Lương Đại Khúc Cao Lương Đại khúc 37 Hương thơm thuần khiết, vị ngọt đậm.Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.7x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị say và choáng, có xác suất nhỏ sẽ xuất hiện túy quyền. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Trần Niên Lão Điêu Trần Niên Lão Điêu 40 Vị nồng nhẹ, uống vào lâu vẫn còn hương thơm lưu lại.Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 30 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.8x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 18 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu
Hồng Hoa Mật Lộ Tửu Hồng Hoa Mật Lộ Tửu 43 Dùng mật hoa hồng và nước sương nấu thành, hương vị thơm ngọt.Sau khi uống tăng Tửu Ý 1.0x phẩm chất, sẽ bị say. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Cam Thảo Bạch Quả Tửu Cam Thảo Bạch Quả 46 Dùng cam thảo, bạch quả để làm, hương vị thơm nồng, ngọt dịu.Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 40 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.8x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 23 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Trân Niên Phần Tửu Trần Niên Phần Tửu 49 Hương thơm thuần khiết, vị thanh mát.Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.5x phẩm chất. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Rượu Nho Ba Tư Rượu Nho Ba Tư 52 Rượu ngon được làm từ vùng đất đặc biệt, hương thơm lừng, vị đậm đặc. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 50 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 0.9x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 28 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Mân Côi Lộ Mân Côi Lộ 55 Dùng cánh hoa hồng và nước suối ngọt để làm, hương thanh vị đậm. Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.9x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị say và choáng. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Lão Hoa Điêu Lão Hoa Điêu 58 Hương thơm ngào ngạt, vị thuần khiết. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 60 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 1.6x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 30 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Nữ Nhi Hồng Nữ Nhi Hồng 61 Màu như hổ phách, vàng cam trong suốt, vị ngọt thuần khiết. Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.8x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị choáng, có xác suất nhỏ sẽ bị say. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Liên Hoa Bạch Liên Hoa Bạch 64 Màu rượu như hoa sen mới nở, hương vị đậm đà. Sau khi uống tăng Tửu Ý 1.0x phẩm chất, giảm phòng ngự bản thân cho đến khi kết thúc chiến đấu. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Nguyệt Bế Quan Nguyệt Bế Quan 67 Hương vị hoa quế đậm đà ngọt nhẹ. Sau khi uống tăng Tửu Ý 1.0x phẩm chất, giảm nội công bản thân đến khi kết thúc chiến đấu. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Truc Diệp Thanh Trúc Diệp Thanh 70 Thơm nồng, vừa ngọt vừa đắng. Kích chuột phải để dùng: sau khi uống sẽ tăng 70 kinh nghiệm Tửu Lượng, tăng Tửu Ý 1.0x phẩm chất, thời gian đóng băng khi uống rượu là 25 phút. Không thể uống trong khi chiến đấu.
Bát Sắc Cần Tửu Bát Sắc Án Tửu 73 Rượu mạnh đặc biệt của Trung Nguyên, hương vị nồng đậm. Sau khi uống tăng Tửu Ý 0.9x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị choáng, có xác xuất nhất định sẽ trúng độc, có xác suất nhỏ sẽ bị say. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Khổng Tước Khai Bình Khổng Tước Khai Bình 76 Màu rượu lóng lánh như chim công xòe đuôi. Sau khi uống tăng Tửu Ý 1.0x phẩm chất, có xác suất lớn sẽ bị choáng, có xác suất nhỏ sẽ xuất hiện túy quyền. Chỉ có thể uống trong khi chiến đấu.
Trang chủ: colong.vn
Cộng đồng: fb.com/groups/colong2
Fanpage: fb.com/colong2.vn
Tổng hợp ưu đãi: colong.vn/uu-dai
Lộ trình: colong.vn/lo-trinh-co-long-online