Trịch Bôi Sơn Trang

Trịch Bôi sơn trang nằm ở hướng Tây Bắc của Kinh Thành Nam Giao. Sau khi tiểu thư Thi Gia của đời, Trịch Bôi Sơn Trang ngày đêm bất an vì Thi Phu Nhân quá hận Tả Nhị Gia đã mời Giang Nam danh y đến Sơn Trang để chữa bệnh cho Thi Gia tiểu thư nhưng không chữa được khỏi bệnh. Thi phu nhân Hoa Kim Chung ngày đêm mang người đến phái người đến đánh lén. Nay Tả Nhị Gia của Trịch Bôi Sơn Trang kêu gọi các thiếu hiệp có võ công cao cường đến giúp đỡ.

Tại Server mới lần này, mỗi túi quà Trịch Bôi khi mở ra sẽ nhận được 20.000 ngân lượng / túi
 
Giới thiệu chung

Điều kiện: Cấp độ ≥ 20. Đề nghị tổ đội.

Thời gian: Mỗi ngày 1 lần

Người giao nhiệm vụ : Tả Nhị Gia (15, 45) – Phòng khách Trịnh Bôi

Yêu cầu: Giúp Tả Nhị Gia tiêu diệt Hoa Sứ Giả và Hoa Kim Cung.

Các loại lâu la có thể gặp

Tên Quái Vật Thuộc Tính
Hoa Sứ Giả Quái vật nhiệm vụ thông thường
Hoa Vũ Giả  Sẽ khiến người chơi lâm vào trạng thái bất lợi
Hoa Võ Giả Khi HP thấp dưới 50% thì năng lực tấn công tăng cao, nếu trong trận đánh chỉ còn lại quái vật này, chúng sẽ rút lui
Thần Bí Nhân  Tăng kĩ năng có lợi cho tất cả các quái vật
 Hoa Ẩn Giả Sẽ cố gắng trốn chạy khỏi chiến trường. Nếu người chơi giết được tất cả trước khi Hoa Chi Ẩn Giả chạy trốn thì ngay lập tức tất cả các MOB khác sẽ thối lui. Nếu không, người chơi phải tiếp tục chiến đấu.
 Hoa Kim Cung  BOSS của nhiệm vụ

 
Phần thưởng nhiệm vụ

Phần thưởng cố định

Kinh nghiệm 30.000 + (cấp người chơi – 20)× 600 và 1 Túi quà  Trịch Bôi Sơn Trang

Phần thưởng không cố định

Nếu đáp ứng được 2 yêu cầu sau sẽ được thưởng kinh nghiệm 30.000 + (cấp người chơi – 20) × 600 và 5 Túi quà Trịch Bôi Sơn Trang.

1. Trong mỗi trận chiến đánh thắng Hoa Kim Cung, tổ đội của người chơi đều có đủ 4 lớp nhân vật Thích khách, Hiệp khách, Dược sư, Đạo tặc.
2. Thứ tự lần lượt đánh bại 3 Hoa Kim Cung của người chơi lần lượt là Hoa Kim Cung thứ nhất đánh bại ở Phòng khách Trịch Bôi Sơn Trang, Hoa Kim Cung thứ hai đánh bại ở Đại viện của Trịch Bôi Sơn Trang, Hoa Kim Cung thứ ba đánh bại ở Tiểu viện của Trịch Bôi Sơn Trang
 
Lưu ý: Sau khi đánh xong  Hoa Kim Cung thứ 3, Tả Nhị Gia sẽ xuất hiện tham gia chiến đấu, quái vật sẽ tập trung tấn công Tả Nhị Gia. Khi HP của Tả Nhị Gia xuống mức thấp sẽ rời khỏi chiến trường, trận chiến thất bại. Thất bại của trận chiến này không ảnh hưởng đến nhiệm vụ.

Nếu đáp ứng được một trong những yêu cầu sau sẽ được thưởng kinh nghiệm 30.000 + (cấp người chơi – 20) × 600 và 2 Túi quà Trịch Bôi Sơn Trang.

Trong mỗi trận chiến đánh thắng Hoa Kim Cung tổ đội của người chơi đều có đủ 4 lớp nhân vật: Thích khách, Hiệp khách, Dược sư, Đạo tặc.
 
Phần thưởng khi mở hộp quà

– 1 Khô Lâu Sức Phẩm Đồ Giám.
– 500~1.000 ngân lượng.
– 10% cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau: Bạch Thiết Tinh Anh, Mini Bích Huyết Đan, Mini Bích Linh Đan, Loa nhỏ, Kẹo trợ thủ.

Chú ý: Gặp Tổng Quản Trịch Bôi (8, 139) ở Kinh Thành Nam Giao để vào Trịch Bôi Phủ.

Trang chủ: colong.vn
Cộng đồng: fb.com/groups/colong2
Fanpage: fb.com/colong2.vn
Tổng hợp ưu đãi: colong.vn/uu-dai
Lộ trình: colong.vn/lo-trinh-co-long-online